Review sàn RaidenBO và Các cách kiếm tiền trên sànRaidenBO

Review Invest
3 min readNov 13, 2020

--

Thông tin về sàn giao dịch Binary Option (BO) đang dần được hé lộ RaidenBo, sàn giao dịch Wefinex 2.0.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết, chính sách hoa hồng, các cách kiếm tiền trên sàn giao dịch RaidenBO cho tất cả mọi người cùng tìm hiểu.

RaidenBO là gì?

RaidenBo là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng giao dịch đơn giản nhất với việc lựa chọn giá Bitcoin (BTC) trong 30s tiếp theo là Tăng hay Giảm. Nếu lựa chọn chính xác bạn sẽ nhận được 95% giá trị đặt cược.

Các cách kiếm tiền RaidenBO

Mình sẽ tổng hợp các cách có thể kiếm tiền từ sàn giao dịch RaidenBO từ miễn phí đến bỏ tiền ra tham gia nhé.

Các cách kiếm tiền cùng sàn RaidenBO
  1. Giao dịch — Trade trên sàn RaidenBo

Cách này giống như nhiều người đang tham gia đó là học phương pháp sau đó nạp tiền vào tài khoản để giao dịch và kiếm lợi nhuận thông qua chiếc Smartphone.

Với mục tiêu ngày vài trăm ngàn là khả thi, tuy nhiên cũng sẽ có khó khăn đó là bạn chưa đủ kiến thức và không quản lý được lòng tham thì dễ thua và thậm chí là cháy tài khoản.

Các này thì bạn có thể giao dịch DEMO cho quen và học phương pháp chuẩn rồi hẳn bắt đầu nhé!

2. Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Cách này mình cảm thấy an toàn và hiệu quả nhất. Vì sao ư?

Vì cách này bạn chỉ cần bỏ $100 tham gia Quyền Đại Lý và chỉ 1 lần duy nhất. (Không phải bỏ tiền nhiều)

Mọi người giao dịch dù thắng hay thua bạn vẫn nhận được hoa hồng giao dịch, phần này bạn xem chi tiết mục Hoa hồng giao dịch.

Thành viên trong hệ thống mua Quyền đại lý bạn vẫn nhận được Hoa hồng từ F1 đến F7.

Riêng cách này thì mình sẽ có phần chi tiết hơn bên dưới bạn kéo xuống xem nhé!

3. Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản — bạn kiếm lời.

VD: Mọi người cần bán USTD, WIN bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND và bán ra với giá 24.000 VND. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

4. Mở lớp dạy phương pháp để kiếm tiền

Cách này thì mình cũng không chia sẻ cho các bạn nhiều vì khi bạn đã có được phương pháp thì bạn áp dụng Cách 1: Giao dịch để kiếm tiền thì quá chuẩn rồi.

Còn việc dạy mà thu phí kiếm lợi nhuận thì mình không đánh giá cao. Tuy nhiên, để “Thưởng” cho công sức bạn bỏ ra thì phải thu học phí — Có học phí người tham gia học mới trân trọng kiến thức của bạn truyền đạt cho họ.

Chính sách hoa hồng

Bài viết đang được chúng tôi cập nhật, nếu bạn muốn xem chi tiết đầy đủ nhất thì có thể truy cập: https://reviewinvest.com/raidenbo-la-gi/

--

--

Review Invest

Review Invest: Trang đánh giá phân tích đầu tư 4.0